Deluxhome – Thương hiệu đồ gỗ nội thất cao cấp tiện nghi cho mọi nhà

Mỗi món đồ gỗ nội thất như là một tác phẩm phản ánh phong cách của gia chủ. Chính vì vậy đồ nội thất đóng vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà của mỗi người. Quyết định lựa chọn các sản phẩm nội thất để mang lại không gian tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho các không gian khác nhau là không hề dễ dàng. Hiều được điều đó thương hiệu Deluxhome ra đời để thổi hồn vào ngôi nhà của bạn.

Quá trình hình thành

Deluxhome là thương hiệu đồ gỗ nội thất được xây dựng và phát triển trực thuộc Tập Đoàn Đại Lợi Phát. Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt là lĩnh vực khung kèo thép mạ. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển. Đến nay Tập Đoàn Đại Lợi Phát đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái riêng để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chính vì vậy, hiểu được nhu cầu về không chỉ trong thiết kế xây dựng. Mà còn trong các sản phẩm nội thất, thương hiệu đồ gỗ nội thất Deluxhome đã được thành lập.

Deluxhome tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật đồ gỗ nội thất. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất về các mặt hàng nội thất của khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh


Với sứ mệnh luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để thiết kế, thi công và sản xuất tạo nên những sản phẩm nội thất mang phong cách độc đáo, thân thiện và biến ngôi nhà như một không gian tiện nghi. Kết hợp các giải pháp nội thất cho mỗi căn nhà cùng ứng dụng từ vật liệu đến ý tưởng thiết kế cho các sản phẩm và bộ sưu tập mới góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện dụng và tinh tế.

Với tinh thần cầu tiến và luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm đồ gỗ nội thất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, Deluxhome luôn luôn và sẵn sàng đồng hành hỗ trợ, tạo nên một không gian sống tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

• Con người là trung tâm.

• Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

• Chất lượng tạo ra sự khác biệt

• Sản phẩm làm nên thương hiệu.

• Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu

Đến với Deluxhome, quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm nội thất được đội ngũ thiết kế tạo nên như một tác phẩm nghệ thuật. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, sẵn sàng giải thích tư vấn những giải pháp nội thất tối ưu, phù hợp nhất với khách hàng. Và với chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm, Deluxhome khẳng định thương hiệu uy tín, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Kết nối với chúng tôi tại:

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

VP giao dịch: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, TP. Thủ Đức

Hotline: 0923.222.222

Các sản phẩm của Deluxhome hiện đang có mặt tại:

Showroom 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, P. An Thạnh, Tp. Thuận An, Bình Dương
Showroom 2: 62 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Tp. Thủ Đức
Showroom 3: 696 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Showroom 4: 1190 Phạm Văn Đồng, Tp. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *